ติดต่อเรา
02 874 1211
091-4148170
  หน้าหลัก     สินค้า     จุดเด่น     คุณสมบัติ     ลูกค้าอ้างอิง     บทความ     ติดต่อเรา  

ฉนวนใยแก้ว ใยแก้วหุ้มท่อ เป็นวัสดุที่ปลอดภัย ไม่ลามไฟไม่มีควันพิษ ผ่านมาตรฐานระดับโลก

 
  ท่อลมสังกะสี
หุ้มฉนวนแบบเก่า
 ท่อลมสำเร็จรูป
GEKKO PID
 จุดเด่นของเรา
ความยากง่ายในการติดตั้ง วิธีการตัดประกอบซับซ้อนต้องทำฉนวนที่หน้างาน 100 % เสียเวลามาก น้ำหนักเบา ขนส่ง เคลื่อนย้ายง่าย แผ่นฉนวนสำเร็จรูปจากโรงงาน ประกอบได้ง่าย และรวดเร็ว โดยใช้ระบบหน้าแปลน ลดค่าแรงงาน และค่าติดตั้ง ย่นระยะเวลาติดตั้ง ส่งผลให้โครงการเสร็จก่อนกำหนด
การรั่วไหลของลมและอากาศ มีจุดเชื่อมต่อ และ ข้อต่อ มากมายทำให้เกิดช่องว่างเป็นจำนวนมากจึงเกิดการรั่วไหลของอากาศสูง แรงยึดเกาะของโฟมดีกว่า ทำให้เกิดช่องว่างน้อย การรั่วไหลของลม และอากาศที่ลดลง หมายความถึงการประหยัดค่าพลังงานลงและยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์พัดลมได้
การควบคุมคุณภาพ คุณภาพขึ้นอยู่กับฝีมือ ความชำนาญของผู้ติดตั้งที่หน้างาน มีการควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานจากโรงงานผลิต สามารถวางใจได้ว่าเป็นระบบฉนวนที่ไร้ปัญหา
ความคงทนถาวร ฉนวนใยแก้ว หรือฉนวนยางดำ เป็นวัสดุที่นิ่ม และเสียหายง่ายและไม่ทนแดดทนฝน มีวัสดุปิดผิวหน้าที่แข็งแรง และคงทนถาวร สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตัดปัญหาเรื่องความเสียหายที่หน้างาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน
การบำรุงรักษา ต้องมีการตรวจสอบ ปรับปรุง และดูแลรักษา อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องบำรุงรักษา ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
การเกิดเสียงรบกวน เกิดมลพิษทางเสียง เนื่องจากเสียงดังรบกวนที่เกิดจากการเคาะหรือตีแผ่นโลหะเพื่อทำท่อลม เกิดเสียงดังรบกวนน้อยมากในระหว่างการตัด ประกอบ และติดตั้งระบบท่อลม ทำให้สภาวะแวดล้อมที่หน้างานดีขึ้น และไม่มีเสียงรบกวนการทำงาน
คุณภาพอากาศ เศษใยแก้ว หรือเศษของฉนวนอาจจะหลุดเข้าไปในกระแสลม ทำให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนัง และเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจของมนุษย์ เมื่อใช้ระบบ PID ลมที่ออกมานั้นไร้ฝุ่น คุณภาพของลม และอากาศที่ดีกว่าหมายถึงจำนวน “อาคารเป็นพิษ”ลดลง
การดูดซึมความชื้น ฉนวนใยแก้วมีคุณสมบัติเป็นเซลล์เปิด ทำให้ง่ายต่อการซึมซับความชื้นเข้ามาในตัวฉนวน จึงต้องมีการเพิ่มตัวกันไอน้ำ ด้วยการเคลือบหรือหุ้ม ฉนวนที่เป็นเซลล์ปิดยึดเกาะอย่างแนบแน่นกับวัสดุปิดผิวหน้าอลูมิเนียมด้วยกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องจากโรงงาน ช่วยลดโอกาส ในการซึมซับความชื้นและไอน้ำ เมื่อไม่มีการซึมซับความชื้น หมายความว่า ระบบฉนวนสามารถทำหน้าที่อย่างเต็มที่และยาวนาน
ความปลอดภัยทางด้านอัคคีภัย ฉนวนใยแก้ว และฉนวนยางดำ มักจะไหม้ไฟและทำให้เกิดควันไฟอย่างมากในขณะที่ถูกเผาไหม้ เกิดควันน้อยมากเมื่อมีการเผาไหม้สามารถผ่านการทดสอบที่เข้มงวดของมาตรฐานระดับโลก มีความสบายใจในเรื่องความปลอดภัยทางด้านอัคคีภัย
ค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน(ค่า K) 0.037 W/mK(ฉนวนยางดำ) 0.04 W/mK( ฉนวนใยแก้ว ซึ่งเป็นเซลล์เปิด ) 0.026 W/mK(เซลล์ปิด) ค่า K ที่ต่ำกว่า หมายถึง การสูญเสียพลังงานที่น้อยลง ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและยืดอายุการใช้งานของ ระบบปรับอากาศ และเครื่องชิลเลอร์
 Google+
 
 
 
สินค้าล่าสุด
PHENOLIC BOARD

PVC FLANGE

BRANCH FLANGE

PVC BAYONET

BRIDGE-SIDE FLANGE

CORNER COVER
ลิงค์
บทความ

สินค้า

จุดเด่น

คุณสมบัติ

ลูกค้าอ้างอิง

ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
Gekko Industries Co., Ltd.
50 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด
เขตจอมทอง กทม. 10150
Tel: 02-8741211, 091-4148170
Email : easyairduct@gmail.com
ALL RI GHTS RESERVED © 2014 GEKKO INDUSTRIES CO., LTD.    SEO web design website design ออกแบบเว็บไซต์ สวย โดดเด่น ดูอินเตอร์ บริการอัพเดตข้อมูล & โปรโมชั่น ปั่นเว็บไซต์ขึ้นตำแหน่งแรกๆ บน Google