ติดต่อเรา
02 874 1211
091-4148170
  หน้าหลัก     สินค้า     จุดเด่น     คุณสมบัติ     ลูกค้าอ้างอิง     บทความ     ติดต่อเรา  

pid duct ท่อลมพร้อมฉนวนสำเร็จรูป น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่มีเสียงดังขณะติดตั้ง

 
Low Thermal Conductivity and Coefficient of Expansion
ฟีโนลิคโฟมของเก็คโค มีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน และการขยายตัวต่ำกว่าวัสดุฉนวนชนิดอื่น (ค่าสัมประสิทธิ์ดังกล่าวคือ 0.026 W/mK Tested to ASTM C 518) จึงช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าระบบท่อลมแบบเดิมที่หุ้มด้วยฉนวนใยแก้ว หรือฉนวนยางดำ

Air Tight Seal
ระบบ PID ของเก็คโค มีค่าการรั่วไหลของลมและอากาศต่ำกว่าระบบท่อลมสังกะสีแบบเดิมเป็นอย่างมาก ระบบท่อลมPID ที่มีการติดตั้งอย่างถูกต้อง สามารถผ่านข้อกำหนดทางเทคนิคในงานก่อสร้างของท่อลม (Technical Specification for Construction of Air Duct) ทั้งมาตรฐาน JGJ 141 หรือ HVAC DW 144 หรือ SMACNA

Ultimate Vapour Barrier
แผ่น PID ของเก็คโค มีคุณสมบัติในการกันไอน้ำได้ดีที่สุด เนื่องจากประกอบด้วยวัสดุปิดผิวหน้า และฟีโนลิคโฟมของเก็คโค ที่มีปริมาณเซลล์ปิดมาก

Long Lasting and Durable
วัสดุปิดผิวหน้าที่เป็นอลูมิเนียมมีการเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ประกอบกับคุณสมบัติที่คงทนของฉนวนทำให้ระบบท่อลม PID ของเก็คโค มีความแข็งแรงทนทานและต้านทานการกัดกร่อนการผุพัง และการแปรสภาพได้ดีในทุกสภาพการใช้งาน

Fire Resistant
ฟีโนลิค PID ของเก็คโค ได้รับการทดสอบโดยสถาบันทดสอบนานาชาติ และได้มาตรฐานต่างๆดังนี้ :
      -มาตรฐาน UL 94v:1997 การทดสอบการติดไฟ (Flammability Test):ผลทดสอบได้ Class V-0
      - มาตรฐาน UL 723-2008 การทดสอบการเผาไหม้ที่พื้นผิว และการก่อเกิดควันไฟ (Surface Burning and Smoke Development Test):ผลการทดสอบได้ค่าดรรชนีการลามไฟ (Flame Spread Index) = 0,ค่าดรรชนีการก่อเกิดควันไฟ (Smoke Developed Index) = 0
      -มาตรฐาน ASTM E84-12b การทดสอบการเผาไหม้ที่พื้นผิว และการก่อเกิดควันไฟ(Surface Burning and Smoke Development Test):ผลการทดสอบได้ค่าดรรชนีการลามไฟ (Flame Spread Index) = 0,ค่าดรรชนีการก่อเกิดควันไฟ (Smoke Developed Index) = 0
      -มาตรฐาน BS 476: Part 6, 1989 การทดสอบการแพร่ของไฟ (Fire propagation test) และมาตรฐาน BS 476: Part 7, 1997 การทดสอบการกระจายของเปลวไฟที่พื้นผิว (Surface spread of flame test):ผลการทดสอบได้ประเภท 0 (Class 0)
      -แฟลงจ์ พีวีซี (PVC Flanges) ของ PID เก็คโคได้ Class V-0 เมื่อทดสอบตามมาตรฐาน UL 94v:1997
 Lesser Weight
ระบบท่อลมPID มีน้ำหนักเบากว่าระบบท่อลมโลหะมาก การติดตั้ง และการเคลื่อนย้ายท่อลม PID จึงทำได้ง่าย และสามารถใช้จำนวนแรงงานน้อยลง นอกจากนี้น้ำหนักที่เบากว่ายังช่วยลดจำนวน และขนาดของอุปกรณ์ยึดจับและรองรับท่อลม รวมถึงช่วยลดขนาดโครงสร้างอาคารที่ใช้ในการรองรับท่อลมนี้ด้วย

Thermal Stability
แผ่น PID ของเก็คโค สามารถใช้เป็นท่อลมที่มีอุณหภูมิระหว่าง -50 °C ถึง +140 °C ได้โดยไม่ทำให้วัสดุที่เป็นฉนวนแปรสภาพ

Easy and Fast, Cost Saving Installation
PID ของเก็คโค เป็นระบบท่อลมที่ตัด ประกอบได้ง่ายและรวดเร็ว โดยสามารถประกอบที่หน้างาน หรือประกอบเสร็จมาก่อนก็ได้ การขนย้าย และการติดตั้งทำได้ง่ายและใช้แรงงานที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับการทำระบบท่อลมโลหะแบบเดิม โครงการจึงเสร็จสมบูรณ์เร็วขึ้น และค่าใช้จ่ายด้านแรงงานลดลงด้วย

Good Sound Attenuation
ฟีโนลิคโฟมชนิดนี้มีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงได้ดีมาก ทำให้ลดการเกิดเสียงรบกวนได้ดี

Energy Saving
ด้วยค่าความเป็นฉนวนที่ดีกว่า และความสามารถในการป้องกันการรั่วไหลของลมและอากาศได้สูงสุด ระบบท่อลม PID จึงช่วยประหยัดพลังงาน และลดการทำงานของเครื่องทำความร้อน หรือเครื่องทำความเย็นได้

Better Hygiene and Air Quality
ระบบท่อลม PID ของเก็คโค ต่างจากระบบท่อลมโลหะหุ้มฉนวนใยแก้วแบบเดิม เพราะเป็นระบบที่ไร้ฝุ่น ทำให้อากาศที่ผ่านท่อลม PID มีคุณภาพที่ดีกว่า

Silent Operation
เสียงรบกวนที่เกิดจากการตัด ประกอบและติดตั้ง ระบบท่อลมสำเร็จรูป (PID) มีน้อยมาก ส่งผลให้สภาพแวดล้อมในการทำงานของผู้ติดตั้งดีขึ้น และหากเป็นงานปรับปรุงซ่อมแซมระหว่างที่ยังมีการเปิดใช้อาคาร ระบบท่อลมนี้จะช่วยลดเสียงรบกวนผู้ใช้อาคารได้เป็นอย่างดี

Good Mechanical Properties
ด้วยความสามารถในการรับแรงกดได้ถึง 250 Kpaและด้วยตัวฉนวนที่คู่กับวัสดุปิดผิวหน้า ระบบ PID ของเก็คโคแข็งแรง ทนทาน และสามารถคงรูปร่างได้ดี

Environmental Friendly
ฟีโนลิคโฟมของเราไม่มีสาร CFC/HCFC
Google+
 
 
 
 
สินค้าล่าสุด
PHENOLIC BOARD

PVC FLANGE

BRANCH FLANGE

PVC BAYONET

BRIDGE-SIDE FLANGE

CORNER COVER
ลิงค์
บทความ

สินค้า

จุดเด่น

คุณสมบัติ

ลูกค้าอ้างอิง

ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
Gekko Industries Co., Ltd.
50 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด
เขตจอมทอง กทม. 10150
Tel: 02-8741211, 091-4148170
Email : easyairduct@gmail.com
ALL RI GHTS RESERVED © 2014 GEKKO INDUSTRIES CO., LTD.    SEO web design website design ออกแบบเว็บไซต์ สวย โดดเด่น ดูอินเตอร์ บริการอัพเดตข้อมูล & โปรโมชั่น ปั่นเว็บไซต์ขึ้นตำแหน่งแรกๆ บน Google